Đầu tiên tại hạ xin tự giới thiêu: Tại hạ tên họ Sở Phương Nam – giang hồ hay gọi Phương Nam công tử – là một trong nhị vị lâu chủ của Vân Vũ lâu. Vị kia danh tính là Triệu Tử An hay còn được xưng hô Tử An tiên sinh. Vào một ngày đẹp trời, sau một tháng quen biết và lăn lộn trong thế giới Đam Mỹ đau khổ đầy ngọt ngào, nhị vị lâu chủ ta đã cùng đưa ra quyết định đúng đắn là xây dựng dinh cơ chung cho hai đứa hay còn gọi nôm na là bắt đầu cuộc sống chung biến thái của đôi ta. Và Vân Vũ lâu đã được sáng lập trong hoàn cảnh ấy.

Như đã nói ở trên, sự ra đời của Vân Vũ lâu là hoàn toàn vì niềm yêu thích Đam Mỹ và sự biến thái của fangirl. Tất cả những bài được đăng nơi đây đều mang tính chất cá nhân, phi thương mại, riêng các tác phẩm Đam Mỹ được edit đều chưa hề thông qua ý kiến tác giả. Vậy nên thỉnh chư vị khách quan vui lòng không mang sang nơi khác với bất cứ lí do gì.

Nhị vị lâu chủ tại hạ tự biết mình văn chương chữ nghĩa có hạn, trong quá trình thực hiện ắt sẽ có sai sót. Mong các hạ lượng thứ đồng thời mong muốn nhận được sự góp ý nhiệt tình từ phía chư vị khách quan, nhằm hoàn thành bản edit tốt hơn.

Và cuối cùng là vô vàn đa tạ các khách nhân đã bỏ ra thời gian vàng ngọc của mình để xem những dòng này.

Thân,

Phương Nam công tử chấp bút.

Advertisements