Nghịch Ái – Đệ thất chương (Thượng)

 

 

Dịch: QT ca ca

Editor: Phương Nam công tử

Beta-reader: Tử An tiên sinh

 

 

“Cường Cường, chậm một chút chậm một chút, đau quá đau quá!” Lăng Thanh Lam bị lôi kéo đi một cách mạnh bạo làm cho dị vật trong cơ thể tra tấn đến thống khổ không chịu nổi.

 

” Lên xe cho tôi!” Lăng Cường không nhẹ tay chút nào, một phát ấn Lăng Thanh Lam vào trong xe.

 

“Không được, Cường Cường, papa còn phải ở lại họp nữa.”

 

“Huỷ cho tôi! Ngày hôm nay ông phải ngoan ngoãn ở nhà cho tôi, đâu cũng không cho đi!”

 

“Cường Cường con không thể như vậy, papa còn có công việc, không thể không chịu trách nhiệm, nói đi là đi như thế.”

 

“Muốn chịu trách nhiệm a…” Lăng Cường vốn hay nổi nóng, hiện tại bị cự tuyệt càng căm tức, “Tốt, xuống xe! Ông hiện tại lập tức xuống xe cho tôi! Tôi sẽ không bao giờ đến gây trở ngại Lăng đại giáo sư vĩ đại làm việc!”

 

Lăng Cường lôi kéo cánh tay Lăng Thanh Lam nhằm đưa y từ trong xe kéo ra.

 

“Không nên mà! Cường Cường, papa sai rồi, con đừng giận, papa huỷ hội nghị là được, van cầu con đừng đuổi ba đi mà!” Lăng Thanh Lam thấy thái độ con trai dứt khoát như vậy nhất thời lòng bất an, nhanh lấy tay chắn ở cửa xe, kiên quyết không chịu xuống.

 

“Hừ.” Lăng Cường thấy nam nhân lộ vẻ kinh hoàng mới nguôi giận đôi chút.

 

Trên đường lái xe về nhà, Lăng Cường ngay cả một cái liếc mắt nhìn nam nhân cũng không có.

 

Lăng Thanh Lam lại không chút nào trách con, bởi y biết phụ nữ luôn luôn là tâm bệnh của con mình.

 

Từ nhỏ chỉ cần có bất luận loại phụ nữ nào tiếp cận y, Cường Cường đều phản ứng như vậy.

 

Hơn nữa nhiều năm trước… Chính mình cũng tổn thương hắn quá sâu rồi.

 

Lăng Thanh Lam nhắm mắt lại, không muốn hồi tưởng thêm chuyện trước đây nữa, y chỉ có thể càng thêm tự dứt khoát cảnh cáo mình không thể để chuyện tương tự phát sinh. Bằng không hậu quả này… Y không dám nghĩ tới.

 

Thật vất vả cố nén đi cảm giác lạ lẫm do dị vật cắm ở trong cơ thể. Vậy mà một khi về đến nhà Lăng Thanh Lam liền bị thằng con đối xử không chút lưu tình.

 

Ngồi trên ghế sô pha trong phòng khách, cậu con lạnh lùng nhìn y chăm chú, “Cởi quần cho tôi!”

 

Lăng Thanh Lam vừa nhìn thấy vẻ mặt lạnh lùng nghiêm nghị của con mình nào dám cãi lời, không thể làm gì khác hơn là rất nhanh mà lột quần.

 

“Lại đây nằm úp sấp xuống!”

 

Lăng Thanh Lam cố kiềm nén cảm giác thẹn thùng, ngoan ngoãn nằm sấp trước mặt con, ngay cả thở mạnh một tiếng cũng không dám.

 

“Banh cái mông ra, lôi ra đây.”

 

“Cái gì?” Lăng Thanh Lam hoàn toàn không thể lý giải ý tứ trong lời con mình.

 

“Lôi cây gậy trong cái mông ông ra đây! Ngay bây giờ, lập tức, ở trước mặt tôi!”

 

Yêu cầu không thể tưởng tượng nổi của thằng con khiến Lăng Thanh Lam trừng lớn con mắt, hơn nửa ngày mới có phản ứng, sau một hồi phát sinh tiếng hô lớn.

 

“Ô… Không… Không muốn không muốn!”

 

“Tùy ông, cứ tự xử đi.”

 

Lăng Thanh Lam sợ nhất chính là giọng điệu không sao cả của con trai. Để không cho mình mất mặt thêm, Lăng Thanh Lam cố nén nước mắt sắp tràn mi, chậm rãi mở ra hai bờ mông…

 

“Chậc chậc, nhìn kìa, đều ướt đẫm a… Nếu như mấy nữ sinh sùng bái ông biết Lăng đại giáo sư cao quý thánh khiết trong lòng các chị là dâm phụ len lén tự nhét cây côn thịt của con trai vào người rồi đi họp, còn sướng đến chảy dâm thủy đầy mông, ông bảo xem các chị có khóc rống mà chảy nước mắt hay không a? Ha ha…”

 

Lăng Thanh Lam biết con mình hận các chị em tận xương, vốn là không dám ra mặt phản bác, chỉ ngóng trông cậu con nguôi giận nhanh một chút, hai người có thể trở lại khoảnh khắc ngọt ngào như xưa.

 

“Cường Cường, van cầu con đừng tức giận papa nữa được không, con muốn papa làm cái gì, papa đều nghe theo, có được không?”

 

Mặc dù biết trong mắt người đời mình đã có bao nhiêu cử chỉ thấp hèn, nhưng Lăng Thanh Lam một lòng thầm nghĩ lấy lòng con mình cũng không lo nghĩ nhiều thế.

 

Bụng dưới liều mạng dùng lực muốn bài trừ dị vật trong cơ thể, ở trước mặt con trai làm ra hành vi giống với bài tiết như thế, mặc kệ Lăng Thanh Lam đã tự nhủ không được khóc như thế nào, nhưng vẫn là nhịn không được nức nở rơi nước mắt…

 

“Rất khó chịu sao?”

 

Bàn tay đứa con ôn nhu vuốt ve cái mông y, làm Lăng Thanh Lam run nhè nhẹ một trận, không khỏi ủy khuất mà khóc lóc kể lể: “Ô… Rất khó chịu… Papa rất khó chịu a… Cường Cường…”

 

“Không cho phép làm nũng, ngày hôm nay đừng hòng tôi sẽ buông tha ông dễ dàng thế.” Lăng Cường đánh mạnh một cái lên cái mông trắng nõn.

 

“A ——” Lăng Thanh Lam thở hổn hển một tiếng, cây gậy vốn có hơi hướng ra phía ngoài lại bị cái đánh này khiến cho sợ đến rụt trở lại.

 

Lăng Thanh Lam chán nản đến thiếu chút nữa khóc rống thất thanh.

 

“Nhanh lên một chút! Trong vòng ba phút mà không lôi nó ra, cả đêm nay tôi để ông nhét cái vật này mà đi ngủ.”

 

“Không nên! Ô… Papa làm là được…”

 

Lăng Thanh Lam thở vào thật sâu, lại dùng lực mà đè ép hậu môn, dị vật trong cơ thể sau khi được y nỗ lực khổ cực, rốt cục từng chút từng chút một lộ ra ở miệng huyệt…

 

“Ô… Cường Cường không nên nhìn… Van cầu con…”

 

“Vì sao không nhìn? Thật đẹp mà… Papa… Ba thật đẹp…”

 

“Ô… Không được nói nữa… Van cầu con không được nói nữa…”

 

“Tiếp tục a, papa, cho tôi xem ngắm bộ dạng dâm đãng nhất của ông nào!”

 

“A a —— “

 

Trong khoảnh khắc cây gậy đang nhét trong cơ thể “Ba” một tiếng hoàn toàn bị lấy ra, Lăng Thanh Lam rốt cục nhịn không được hét lên ——

 

Y nhắm chặt hai mắt, toàn thân vô lực mà ngã xuống nền đất, hoàn toàn chẳng biết tiểu huyệt còn không kịp khép kín giữa hai bờ mông lúc này lọt vào trong mắt con y là dâm đãng mê người cỡ nào…

 

“Trong cái mông không có côn thịt có đúng hay không ngứa đến chịu không nổi hả? Dâm phụ nhà ngươi! Đồ dâm phụ muốn dụ dỗ con ruột!”

 

Lăng Cường đột nhiên vươn hai ngón tay đẩy thẳng vào ——

 

“A ——” Lăng Thanh Lam phát ra một tiếng thét kinh hãi.

 

“Thiếu đúng hay không? Hai ngón tay làm sao đủ? Yên tâm, con trai ông sẽ hảo hảo thỏa mãn ông…”

 

Lăng Cường cười tà, lại nhét thêm vào ngón tay thứ ba.

 

“Cường Cường, con muốn làm gì? ! Không nên —— van cầu con không nên —— ô a a —— papa sẽ bị con giết chết đó —— Cường Cường ——” Lăng Thanh Lam đã phát hiện ra ý đồ con mình, điên cuồng mà khóc la.

 

“Suỵt… Đừng khóc, papa…” Lăng Cường đột nhiên cúi người lướt môi dọc theo tấm lưng run run, ôn nhu thì thầm, “Con luôn muốn làm như vậy, từ trước đã muốn, ba sẽ cho con làm chứ? Papa, ba cũng không muốn con đi tìm mông người khác ha?”

 

Thì ra sự ôn nhu của cậu con chỉ là viên thuốc độc bọc đường, Lăng Thanh Lam chỉ có thể nức nở nuốt vào.

 

“Papa, ba thật tốt… Con chỉ biết ba đối với con tốt nhất… Papa… Thả lỏng… Cảm nhận con…”

 

Lăng Cường chậm rãi gia tăng ngón tay trong cơ thể, người dưới thân càng lúc càng hô hấp nặng nề, cuối cùng hắn cũng thành công mà đem cả bàn tay đưa vào ——

 

Mừng như điên khó có thể ngăn cản khiến Lăng Cường ngây ngất một trận.

 

“Ba có thể cảm giác được không? Papa… Con nắm giữ ba… Thật sự, hoàn toàn nắm giữ tất cả…” Cảm nhận kì diệu giống như có thể  chạm đến nội tạng ba mình làm Lăng Cường kích động thiếu điều nổ tung.

 

“Ân… Ân…” Toàn bộ thần trí Lăng Thanh Lam bị tra tấn lợi hại chỉ có thể phát sinh rên rỉ yếu ớt.

 

Mỗi một động tác rất nhỏ của bàn tay đứa con trong tràng bích đều kích thích vào niêm mạc trên vách tràng, mang đến đau đớn khôn cùng.

 

Ngay cả trong cơ thể bởi vì bị nhét vào thứ vĩ đại không hợp với lẽ thường mà kinh khủng giống như muốn chết đi, nhưng chuyện thực sự rằng tay con mình đang ngay trong cơ thể mình lại khiến Lăng Thanh Lam sản sinh một loại khoái cảm bị triệt để giữ lấy, triệt để hủy diệt tột cùng.

 

Cuối cùng cũng không thể lừa gạt bản thân…

 

Vứt bỏ tất cả điều lệ đạo đức trên đời vốn tiềm tàng ở sâu trong nội tâm Lăng Thanh Lam, đó là hoàn toàn buông thả, để chính mình triệt để thuộc về nam nhân đang nắm giữ tất cả kia…

 

“Ba là của con… Ba là của riêng một mình con… Sẽ không buông tay… Cho dù chết… Ba cũng phải được an táng bên cạnh con!”

 

Bên tai nghe được tuyên ngôn vừa ôn nhu vừa bá đạo, Lăng Thanh Lam mang theo nụ cười phảng phất, chìm vào thật sâu trong bóng tối…

 

~~~~~~~~~~

 

_Tử An tiên sinh_

 

Ta sợ màn fist quá nha! Beta đoạn này mà căng thẳng cả người.

 

_Phương Nam công tử_

 

*Chú thích 1 chút về bình luận của beta (Đồ sính ngoại =))))~)* Fist là từ tiếng Anh chuyên dùng để gọi hành động nhét cả bàn tay vào vùng kín phía dưới, tất nhiên là còn tuỳ theo giới nhưng fist vẫn là từ chỉ chung 😀

Này thì H :”>

Advertisements