E hèm, đầu tiên chúng tôi sẽ nói tin vui trc. Tình hình là trong 2 tuần sóng gió vừa wa cán pộ tôi đã nổi hứng edit, và vs tốc độ 1 ngày 1 chương thì tôi đã edit hoàn cả 3 bộ :”> Ấy các đồng chí khoan nháo nhào, để nói tiếp nà. Vân Vũ Lâu chúng tôi hêm có chơi thả bom hàng loạt đâu, truyện chị Dương mà post 1 đống cùng lúc sẽ mất hay, đọc hêm thấm, mọi ngừi có công nhận không? Thế nên tôi đã có phương án mới, đó là sắp tới Vân Vũ Lâu sẽ post bài thường xuyên hơn :”> (Thường xuyên theo đúng nghĩa của nó hí hí); nếu trc đây tầm gần 1 tuần 1 chap thì bây h sẽ tầm 2,3 ngày 1 chap :D.

Xong tin vui, h đến tin buồn đơi. Nếu các bạn thường xuyên cập nhật các mục lục hoặc tinh ý một chút thì chắc đã nhận ra sự thay đổi trong mục lục Muốn Thâu Liền Thâu hén. Vâng, chính là chúng tôi đã gỡ bản word xuống. Như thế này, truyện Tàu Khựa chúng ta ôm chưn thường có câu, “Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt”. Vs cái đầu ưa xoắn xuýt như cán pộ tôi thì tôi đã hiểu nó thành vầy: Trong cái thời mà chị em ê đít tồ lo nơm nớp kẻ khác xông vô nhà mềnh cướp h***, ai cũng chạy theo phong trào là set pass, mần hình ảnh, khoá nhà khoá cửa, gỡ word lung tung beng… thì nam nhơn chúng tôi cũng phải mần gì đó cho hợp mốt chứ nhể? Tính 2 thằng đều lừi chảy nhớt, vậy nên nghe tin loạn lạc giống vầy là mừng pà cố, tại có cái cớ để mềnh hổng phại làm word chứ chi, hê hê. Mà mỗi bài dc post trên nhà là những bài đã đc chỉnh sửa hoàn hảo nhất rầu, mỗi khi làm word bản thân tôi cũng phải mở lại từng chương rầu dùng công cụ muôn đời nay là copy+paste đó thâu; vì vậy ai muốn bản word lưu niệm thì hãy tự xử nhé :”> (Tôi bảo đảm là nói xong tin pùn nhìu đồng chí sẽ ấm ức thầm lặng lắm dưng tính tôi thẳng từ nào h, có gì khai đó XD~)

À còn 1 chuyện ngoài lề, đó là cái buổi chém gió chiều thứ 7 vừa wa =)))))~ (Ai hêm bik hãy cập nhật mau mau kẻo ngơ ngác bây rờ =))))~) Tôi thề là chém gió tuy vui thật đó nhưng trong bụng các đồng chí vẫn thắc mắc dư lày: “Ơ nếu như chú cán pộ có khát khao dc cả làng rờ rẫm vậy xao chú ấy hêm tự gọi điện hay chạy đến tận cửa nxb để đưa đồ ta?”. Vâng, xin cho tôi chả nhời câu hỏi thầm kín: Dân VN ta từ xa xưa đã có câu “Hữu xạ tự nhiên hương.” :”>. Nếu mình đã tự tin và có nhu cầu dc rờ rẫm lắm rầu thì mình hãy cứ ngồi chờ các pác rước về chứ nàm chò tào lao ấy mần chi, khác lào phanh ngực ra rầu nằm sải dài la bai bải câu: “H*** d** em đê h*** d** em đê mấy bác ôi!!!” =)))))~ Xống chên đời đôi khi thành thật quá nó hêm tốt =))))))))))~ (Trừ mấy chú cán pộ lơ ngơ thành thật dư tôi thì đó mới đáng quí :”>~)

Ờ thì hết rầu đó mấy bạn chẻ ạ, bắt đầu từ ngày mai mọi ngừi nhớ lượn thường xuyên nhớ, bik đâu lại giựt tem ko chừng (Bật mí là tem nhà chúng tôi thg xuyên vào tay ngừi lạ :”>). Còn vụ bản word sau này cũng đừng ai thắc mắc nữa nhé XD~

Chào thân ái và quyết thắng!

 

Advertisements