Ờ thì hôm nai anh mún thông báo 1 tin, hi vọng đồng bào xẽ vui. Cuối tuần qua anh vs An An đã bàn luận về vấn đề có nên làm bộ Muốn Thượng Liền Thượng hay ko, và bọn anh đã quyết định sẽ mần nó lại từ đầu.

Lí do thì cũng nói sơ cho cả nhà biết. Thứ nhất, bộ Thượng này là bộ H văn đầu tiên tụi anh xem. Nó đã đưa đường chỉ lối để  hai anh giác ngộ Mê Dương phái. Thứ hai là các đại hiệp edit đi trc có vẻ ko wan tâm đến nó nữa rầu, thôi thì tụi anh làm bản edit cho riêng mình, coi như một kỉ niệm thời thíu nam =)))))))~.

Còn 1 tin vui nữa, đó là anh đã xin dc permission từ  Phong Linh  tỷ tỷ(http://alingling.wordpress.com/) để đăng bản dịch tiếng Việt của manhua Muốn Thượng Liền Thượng. Khoan tung pông đã các pợn chẻ ạ, vì có 1 vấn đề nho nhỏ. Theo lời Phong Linh thì tỷ ấy ko mún bản dịch dc truyền bá rộng rãi nên tất nhiên sẽ set pass. Vì anh là 1 thằng lười nên anh lấy lun link MF của tỷ, pass cũng của tỷ ấy lun =))))))~. Gợi ý pass sẽ nằm trong phần Mục Lục. Các comment hỏi xin pass sẽ dc duyệt nhưng ko dc hồi đáp =)))))))~ (tăng còm cho nhà anh thì tội rì hêm duyệt)

Túm lại xắp tới Vân Vũ Lâu xẽ úp bài thg xuyên hơn, bận rộn cùng các dự án. À quên còn 1 chuyện, anh đồng thời xẽ up raw Manhua lên cho những ai thik down bản tiếng Trung.

Ngày lành cho tất cả hị hị,

_Phương Nam công tử_

Advertisements