_Phương Nam công tử_

Tềnh hềnh là hôm nay anh trồi lên, nhận dc 1 món quà vô cùng ý nghĩa các chú ạ

1…

2…..

3…….

Và đây chính là thứ khiến anh bấn 5 phút

 

 

Không chơi vs mấy chú biết tiếng Tàu nha =]], tất cả anh em dòm thử cái hềnh rầu đóan coi là cái quái gì XD~

 Dạ vâng, đây chính nà hình minh họa cho cái văn hóa phảm đồi chụy mờ anh đang edit =]] =]] =]]

Sao lào, cái truyện nó đã như vềy, cái hềnh…ôi cái hềnh thật nà ba trấm a~

Cơ mờ anh hơi thất vọng tí xíu. Chú Thạch Đại Đầu, chú ấy nhìn mẹt gian gian hớn hớn chứ hêm có dc đần thối như trong xi nghĩ cụa anh =]] =]] =]]. Bàn dìa iem Trinh, ôi dồi là chuẩn a =]], cái mẹt thật nà giả vờ trung trinh tiết liệt vãi, rõ rành rành nà ng` ngòai dòm 1 phát sẽ ra ngay cảnh chú kia cưỡng gian ẻm =]]. Bội phục quá nha hê hê.

Bi giờ là trưng cầu dân ý nềy…

Hảo hảo đa tạ đồng chí Minh Du đã tặng cái hềnh mần quen. Theo lời cô nương ấy là hãy treo nó lên đê, nếu hêm mún vì ngại thì cũng coi như cô ấy đã ra sức năn nỉ mờ treo lên để mỗi lần ghé nhà có thể dòm cho đỡ nhớ =]].

Vậy nên thế lày, theo anh em là cái hềnh lày anh chỉ cần treo ở phần Giản Giới hay nà treo ở mỗi chương. Thì cỡ nào cũng là treo thui, khác nhau ở chỗ nếu treo ở mỗi chương thì khách nhân ko chỉ mất máu do xem nội dung mờ còn là do hình thức =]] =]] =]]

Ờ thì chốt lại là anh em mún ra sao rầu cm cho ý kiến lun thể. Anh là anh cho ý kiến đầu tiên là treo hềnh ở mỗi chương =]] =]] =]]

Một lần nữa vô cùng cảm tạ pợn Minh Du đã tặng hềnh^^

—————————————————

 

 

Sau vài ngày tám nhảm qua lại, anh đã có quyết định: Treo hềnh ở phần Mục lục, ai có nhu cầu xem hềnh để dễ tưởng tượng thì vào thẳng phần đó nhớ!

Advertisements